Stack Overflow

30 NGÀY THỰC HÀNH LUẬT HẤP DẪN THU HÚT TÌNH YÊU, TIỀN BẠC, SỨC KHỎE

Luật hấp dẫn

LUẬT HẤP DẪN

Chúng ta đã từng nghe rất nhiều về Luật Hấp dẫn (Law of Attraction) và năng lực tuyệt diệu của nó. Nhưng chúng ta có bao giờ tự hỏi, với một quyền năng to lớn như vậy, tại sao trong cuộc đời này, chúng ta vẫn gặp phải rất nhiều chuyện ngoài ý muốn? Phải chăng là vì chúng ta đã áp dụng sai phương pháp. Phải chăng là vì Luật Hấp dẫn không thực sự hoạt động?

Nếu hôm nay là một ngày đẹp trời và bạn, một cách vô tình hay hữu ý nào đó, đọc được bài viết này thì xin chúc mừng: Hôm nay là một ngày thực may mắn, bởi vì hôm nay, bạn sẽ biết làm thế nào để Luật Hấp dẫn trở nên hiệu quả hơn và bạn có thể thu hút những điều tốt đẹp đến với cuộc sống của mình.

 

Chào các bạn, tôi là là Hà My! 

Chào mừng các bạn đã tham gia cùng dự án “Thực hành luật hấp dẫn – Thu hút tình yêu, sức khỏe, tiền bạc cùng Chill with My”

Khi bắt đầu chắp bút để thực hiện dự án này thì mình đã có 10 năm nghiên cứu trong lĩnh vực tâm lý, tâm linh và khoa học vũ trụ. Hơn ai hết, mình nhận thấy trong quá trình học hỏi và thực hành, Luật hấp dẫn đã mang đến cho mình rất nhiều các giá trị ý nghĩa và cơ hội, sự phát triển bản thân trong lối sống, tư duy và cả tiềm năng của bản thân nữa.

 

Những điều mà Luật hấp dẫn đã mang đến cho mình:

NỘI DUNG DỰ ÁN THỰC HÀNH LUẬT HẤP DẪN

Trong quá trình diễn ra dự án sẽ có 13 nội dung chính được diễn ra thường xuyên tạo thành các vòng lặp, mỗi buổi nội dung sẽ thay đổi theo các bước phát triển hay mực tiêu mới của chính bản thân bạn đề ra.

Tất cả những nội dung sơ bộ về 13 phương pháp này tôi đã có chia sẻ công khai cho tất cả mọi người tại link này, bạn có thể truy cập và tham khảo:

Luật hấp dẫn
PHƯƠNG PHÁP 1: TẠO MỘT VÒNG LẮP BIẾT ƠN (30 ngày)
Luật hấp dẫn
PHƯƠNG PHÁP 2: "THE PILLOW"
Luật hấp dẫn
PHƯƠNG PHÁP 3: LẬP TRÌNH LẠI TIỀM THỨC
Luật hấp dẫn
PHƯƠNG PHÁP 4: CHO ĐI NHIỀU HƠN
Luật hấp dẫn
PHƯƠNG PHÁP 5: PHƯƠNG PHÁP 55x5
Luật hấp dẫn
PHƯƠNG PHÁP 6: 2 CHIẾC CỐC
Luật hấp dẫn
PHƯƠNG PHÁP 7: XEM PHIM
Luật hấp dẫn
PHƯƠNG PHÁP 8: VIẾT KỊCH BẢN
Luật hấp dẫn
PHƯƠNG PHÁP 9: CÂU KHẲNG ĐỊNH MẠNH MẼ
Luật hấp dẫn
PHƯƠNG PHÁP 10: CHIẾC HỘP "MANIFESTATION"
Luật hấp dẫn
PHƯƠNG PHÁP 11: NOI GƯƠNG NHỮNG NGƯỜI TỐT
Luật hấp dẫn
PHƯƠNG PHÁP 12: HÀNH ĐỘNG NHƯ THỂ ĐÓ LÀ CÁI HIỆN LÀ
Luật hấp dẫn
PHƯƠNG PHÁP 13: PHƯƠNG PHÁP 17 giây Manifestation

Điều quan trọng cần nhớ khi thực hiện những phương pháp này đó là về ý muốn của bạn. Ý muốn của bạn sẽ luôn là yếu tố quan trọng nhất khi nói đến manifestation. Cách bạn suy nghĩ, cảm nhận và hành động đều chỉ là kết quả của ý muốn đó. Vì vậy, quyết định những gì bạn muốn loại ra khỏi cuộc sống và cho nó biến mất ngay.

Đừng nghi ngờ bởi vì mấu chốt của Luật Hấp dẫn là phải tin tưởng. Bạn cần một niềm tin tuyệt đối ở một tương lai tốt đẹp hơn. Và quan trọng, hãy nhớ rằng chuyện quái quỷ nào cũng có thể xảy ra?

Nếu bạn đã đọc được đến đây thì tôi muốn gửi đến bạn một lời cảm ơn chân thành nhất vì đã quan tâm đến dự án, và cũng hãy tự cảm ơn chính bạn vì đã nhận ra và chuẩn bị cho mình một cơ hội để được thay đổi tốt đẹp hơn. Vì quãng thời gian quý báu mà bạn đã dành ra để đọc hết nội dung này, tôi xin tặng bạn một cuộc gọi tư vấn hoàn toàn miễn phí 15p để tư vấn và tìm hiểu về vấn đề thực sự đang tồn tại bên trọng bạn là gì, trước khi có quyết định tìm hiểu sâu hơn và tham gia vào dự án hay không.

Để đăng ký cuộc gọi tư vấn, bạn hãy điền lại một số thông tin cá nhân cơ bản tại đây, tôi sẽ gửi cho bạn một email xác nhận lịch hẹn ngay sau đó và chúng ta sẽ cùng trò chuyện để tìm hiểu nhau nhiều hơn nhé! 

Mọi thông tin chỉ dành cho mục đích liên hệ trao đổi dự án, cam kết lưu giữ hoàn toàn bí mật, không phục vụ cho mục đích thương mại.

Để tìm hiểu thêm về Chill with My, các bạn có thể truy cập vào các đường link này của tôi.

 

Chúc bạn một ngày thật tuyệt vời!

From Chill with My with love <3

Đối với mình, luật hấp dẫn hay luật nhân quả, bản chất dựa trên lòng tin, tình yêu, sự cho đi và nhận lại. Chính vì vậy, mình mong muốn làm thêm rất nhiều những điều ý nghĩa và đem lại giá trị sống thực sự cho nhiều người bạn, người thân xung quanh mình. Nếu như những giá trị tốt đẹp ấy được phát huy và cộng hưởng rất nhiều lần, giúp cho mọi người luôn được bình an và hạnh phúc chính là điều mà mình đang muốn gieo hạt cho sự sống này, là việc mình đang muốn gieo những giá trị cho đi đích thực một cách vô điều kiện!

Chuyên gia tâm lý giúp bạn chữa lành mọi vết thương và hướng bạn tới những điều tốt đẹp trong thời gian ngắn nhất không ai khác là chính bạn! Tôi chỉ đóng vai trò là một người chia sẻ và giải thích các công cụ hữu ích giúp bạn có thể thực hành luật hấp dẫn một cách tốt nhất.

Những người đang có quá nhiều sự tiêu cực trong bản thân
Người luôn cảm thấy mình hay gặp thất bại/buồn rầu trong tình yêu
Người luôn có những vấn đề liên quan đến tiền bạc
Người luôn cảm thấy bế tắc và quá nhiều nỗi sợ trong cuộc sống.
Người mất niềm tin vào tình yêu, cảm thấy khó có thể bước vào một mối quan hệ và mở lòng mình.
Người đang có vấn đề về tâm lý, rối loạn lo âu, trầm cảm,… (đây là một trong những liệu pháp hỗ trợ giúp tinh thần bạn được cải thiện hơn. Nếu bạn đang điều trị tâm lý dưới sự chăm sóc của một bác sĩ cụ thể, hãy hỏi ý kiến bác sĩ trước khi tham gia)

Đây là một dự án trường kỳ và cũng là mục tiêu dài hạn của chính tôi, vậy nên tất cả mọi nội dung sinh hoạt sẽ được diễn ra lặp lại hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng một cách đều đặn và quy củ để bất cứ người mới nào cũng có thể tham gia vào bất kỳ thời điểm nào, người đã tham gia có thể dừng lại khi đạt được mục tiêu hoặc quay lại để thiết lập mục tiêu mới vào bất cứ thời gian nào.

Chương trình này hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người vì theo đúng bản chất của mục đích tôi làm dự án này là cho đi.
Tuy nhiên, có một sự thật là cái gì miễn phí thường không được trân trọng. Vì vậy, trước khi bắt đầu bất cứ một mục tiêu nào, tôi cũng thường “cho đi” để có thể trân trọng và biết ơn nhiều hơn những giá trị thực sự mà mình nhận về, và cũng là động lực để mình thực sự cố gắng trải nghiệm mục tiêu này! (Thứ gì càng mất nhiều càng khiến cho người ta quyết tâm hơn mà hihi ^^). Điều mà tôi luôn mong mỏi đó là những ai tham gia dự án này đều có thể thực sự thay đổi và trở nên tích cực hơn, tôi tự cam kết với bản thân sẽ cho đi thật nhiều để cố gắng tạo ra những giá trị tích cực và công bằng nhất cho từng người mặc dù bạn không nhất thiết phải cam kết lại với chính tôi hay chính mình. Vì vậy, tôi sẽ để một số tài khoản Donate, tất cả đều dựa vào tấm lòng và sự cam kết với bản thân của chính bạn!

Nhắn tin cho My