Stack Overflow

ABOUT MY

About My

About My

Xin chào các anh chị và các bạn.
Tôi sinh ra và lớn lên ở Hà Nội. Hiện tôi là Marketing Specialist cho một vài công ty và dự án. Hơn 10 năm làm việc và học tập ở nhiều nơi trên nhiều lĩnh vực, tôi tích lũy được một số bài học, câu chuyện thú vị và những trải nghiệm khó quên. About My, trang daohamy.com là nơi tôi lưu giữ và chia sẻ lại những câu chuyện đó.

Về trang web này

Tôi bắt đầu trang web này khoảng 1 năm trước, thời gian đầu tôi viết rất nhiều. Tuy nhiên, những năm sau này tôi viết ít dần. Phần vì công việc ngày càng chiếm hết quỹ thời gian của tôi. Nhưng lý do chính – quan trọng hơn – là càng tích lũy được nhiều kinh nghiệm hơn tôi lại càng thấy kiến thức mình còn hạn hẹp và càng cảm thấy phải thận trọng hơn khi phát ngôn một điều gì đó. Đó cũng là lý do mà tôi đã xóa gần 2/3 bài viết trong tổng cộng hơn 500 bài mà tôi đã viết trên blog cũ.
Từ đó tôi cũng viết ít dần, vì tôi biết rằng 10 năm tới trong tương lai, đọc lại những gì đã viết, tôi sẽ lại bật cười vì sự ngô nghê của mình.

Cũng từ những chia sẻ đó làm tôi nhận ra rằng những gì mình viết ít nhiều đang mang lại những điều tích cực cho xung quanh.
Điều đó thôi thúc tôi viết trở lại. Dẫu rằng như đã nói, có thể 10 năm nữa tôi sẽ lại bật cười về những điều tôi viết hôm nay. Nhưng biết đâu trong mớ kinh nghiệm tôi đã tích lũy được gần 20 năm qua – sẽ có những kinh nghiệm nào đó mang lại những điều hữu ích cho các bạn ở ngay hôm nay.
Cảm ơn các bạn!

WATCHING DAO HA MY ON SOCIAL MEDIA CHANNEL

About My
FANPAGE CHILL WITH MY - Tôi thường hay dùng Fanpage như một kênh để cập nhật những thông tin mới nhất về cuộc sống thường ngày, những thử thách, câu châm ngôn và những chia sẻ ngắn để tạo động lực hàng ngày.
About My
INSTAGRAM ĐÀO HÀ MY - Instagram là nơi tôi lưu giữ lại những khoảnh khắc và thước phim thường ngày đặc biệt nhất qua góc nhìn đầy mông mơ của tôi. Thường là những chuyến đi, rất nhiều những trải nghiệm thú vị ở mọi miền đất nước.
About My
YOUTUBE HÀ MY ĐÀO - Một chuỗi những Vlog theo từng chủ đề hấp dẫn: Luật hấp dẫn, Tâm lý học tình yêu, cuộc sống thường ngày được tôi cóp nhặt và tập hợp thành những thước phim có ý nghĩa muốn chia sẻ thông tiệp tới các bạn
About My
TIKTOK ĐÀO HÀ MY - Là những chuỗi video ngắn, hài hước theo trend. Đây dường như là một nơi giúp tôi xả stress sau giờ làm việc căng thẳng bằng cách thực hiện những video thú vị, truyền tải những thông điệp ngắn, vui nhộn và ý nghĩa.
About My
LINKEDIN HA MY DAO - Một cuốn nhật ký lưu giữ lại những công việc mà tôi đã từng trải qua. Một vài chia sẻ ngắn lên quan đến nghề Freelancer Marketing và các dự án mà tôi đang thực hiện sẽ được cập nhật đều đặn tại đây.
About My
BEHANCE 802STUDIOOO - Portfolio của My, nơi lữu giữ tất cả các project mà My đã từng thực hiện trong suốt 10 năm làm việc như một Freelancer Designer, trước khi chính thức chuyển sang làm một Marketing Specialist.
About My
PINTEREST DAOHAMY - Sở thích của My là sưu tầm những bức hình đẹp về nghệ thuật, photography, nhà cửa, DIY, thời trang, làm đẹp,... và đây là nơi để My lưu lại tất cả những gì hay ho và xinh đẹp liên quan đến sở thích đó.
About My
SPOTIFY CHILL WITH MY - Một kênh tâm tình chia sẻ những mộng mơ và cầu nguyện của My tới những khán thính giả yêu thích chủ đề về tâm lý học, những tâm sự to nhỏ tại cũng đều được My vun vén hết vào từng tập Podcast.
Nhắn tin cho My