Stack Overflow

HƯỚNG DẪN 3 ĐỘNG TÁC GIẢM MỠ DƯỚI CÁNH TAY (CHO NỮ)

HƯỚNG DẪN 3 ĐỘNG TÁC GIẢM MỠ DƯỚI CÁNH TAY (CHO NỮ)

Bạn luôn mơ ước được diện những bộ trang phục hở tay tôn lên nét gợi cảm, quyến rũ nhưng lại tự ti vì lượng mỡ thừa dưới cánh tay, khiến  mặc gì cũng thô? Trên thực tế, bắp tay to vốn là một trong những khuyết điểm phổ biến ở chị em phụ nữ. Không chỉ xuất hiện ở những người thừa cân mà ngay cả những người có thân hình mảnh mai, cũng rất dễ gặp phải. Tuy nhiên, với những bài tập đơn giản ở dưới đây, bạn hoàn toàn có thể đánh bay mỡ thừa, lấy lại đôi cánh tay thon thả, tha hồ tự tin diện mọi trang phục nhé.

1. Bắp tay vai lưng

 

Động tác bắp tay vai lưng là một trong những động tác vô cùng đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả tuyệt vời. Người tập sẽ không cần phải mất quá nhiều sức lực nhưng vẫn sở hữu tay thon nếu tập luyện chăm chỉ và đúng cách.

Động tác bắp tay vai lưng giúp tay thon gọn
Động tác bắp tay vai lưng giúp tay thon gọn

 

Hướng dẫn thực hiện:

 

 • Đầu tiên, hãy áp sát hai lòng bàn tay vào nhau, đan 3 ngón tay: út, áp út và ngón giữa vào với nhau, riêng ngón trỏ và ngón cái thì giữ thẳng. Bạn cần giữ lưng thẳng, chân đứng cách nhau một khoảng (15 – 20 cm).

 • Tiếp đó, từ từ đưa tay lên cao, giữ tay thẳng và áp sát vào tai và đừng quên hít thở đều đặn.

 • Với động tác này, bạn có thể lặp lại 10 – 15 lần.

2. Bắp tay vai ngực

Đối với những chị em mỡ thừa tập trung nhiều ở và và lưng thì đây quả là một bài tập hoàn hảo.

Động tác bắp tay vai ngực
Động tác bắp tay vai ngực

 

Hướng dẫn thực hiện:

 

 • Bắt đầu bài tập bằng tư thế đứng thẳng lưng, hai tay chắp trước ngực.

 • Tiếp đó, bạn kéo hai tay đặt vào sát ngực và từ từ kéo sang hai bên trái và phải. Với động tác này, bạn cần lưu ý: chỉ kéo vai chứ không vặn mình và phải kéo hết khả năng có thể.

 • Sau khi kéo tay theo chỉ dẫn ở trên, bạn dừng lại ở giữa ngực rồi từ vị trí này, nhẹ nhàng đưa hai tay lên cao cho đến khi cùi chỏ ngang với mặt. Lúc này, bạn cũng đừng quen hít thở thật đều rồi từ từ đưa tay trở về vị trí ban đầu để kết thúc.

 • Với động tác này, 10 -15 lần lặp lại.

3. Bắp tay vai eo, hông, đùi

 

Chân to, đùi ú ụ thịt mặc váy sẽ chẳng quyến rũ chút nào! Bởi vậy, bài tập bắp tay vai eo, hông, đùi này không chỉ làm giảm mỡ dưới cánh tay mà còn giúp bạn sở hữu đôi chân thon, cặp đùi săn và phần hông săn chắc, quyến rũ.

Bài tập bắp tay vai eo, hông, đùi
Bài tập bắp tay vai eo, hông, đùi

Hướng dẫn thực hiện:

 • Sau khi khởi động toàn thân, hãy bắt đầu bài tập bằng tư thế nằm sấp sao cho hai cánh tay khép chặt vào thân.

 • Tiếp đó, dần dần nâng phần thân trên cho tới khi tay thẳng, ngửa đầu về phía sau hết cỡ. Giữ nguyên và hít thở đều trong 5 nhịp rồi trở về vị trí nâng cằm.

 • Tiếp theo, bạn mở rộng một chân ra sao cho vuông góc với sàn nhà và tiếp tục hít thở đều đặn. Từ từ vặn lưng cùng hướng đưa chân ra.

 • Sau đó, thực hiện tương tự với chân còn lại rồi trở về trạng thái chuẩn bị.

 • Hãy kéo toàn thân về phía sau rồi cuối cùng kết thúc ở tư thế quỳ, khép chặt hai chân, tay thả lỏng trước ngực.

 • Với động tác này, lặp lại từ 8 – 15 lần.

Trên đây là 03 bài tập hỗ trợ giảm mỡ dưới cánh tay hiệu quả. nếu bạn thực hiện những bài tập này từ 10 -15 phút mỗi ngày kết hợp với hít thở đều đặn, chế độ sinh dưỡng phù hợp sẽ giúp cải thiện hệ hô hấp rõ rệt, bắp tay thon gọn nhưng không bị lên cơ, phụng phẳng, cải thiện đùi, hông trở nên săn chắc, quyến rũ.

Nhắn tin cho My