Stack Overflow

HƯỚNG ĐÃN 8 ĐỘNG TÁC TẬP CHO VÒNG 1 CĂNG TRÒN TỰ NHIÊN (CHO NỮ)

HƯỚNG ĐÃN 8 ĐỘNG TÁC TẬP CHO VÒNG 1 CĂNG TRÒN TỰ NHIÊN (CHO NỮ)

Vòng 1 nở nang, đầy đặn là điều bất kỳ cô nào nàng cũng đều mong muốn. Để sở hữu vòng 1 nở nang, căng tròn gợi cảm hơn mà không phải trải qua chuyện phẫu thuật nâng ngực đau đớn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm đến tính mạng, đó chính là thực hiện các bài tập ngực cho nữ cực kỳ đơn giản. Các động tác này sẽ kích thích cơ ngực, giúp cho chúng nở nang, săn chắc, quyến rũ hơn.

1. Chuẩn bị dụng cụ

 

Để thực hiện bài tập này, bạn cần chuẩn bị một số dung cụ sau:

  • Đồ tập luyện thể thao: Bạn nên dùng loại áo ngực dành riêng cho việc tập luyện nhé.

  • 1 cặp tạ tay (Dumbbell) khoảng 1 – 5kg, bạn có thể dùng chai nước thay thế.

  • 1 quả bóng tập gym.

  • 1 tạ ấm (Kettlebell).

  • Thảm tập gym và giày

Sau khi chuẩn bị xong thì chúng ta bắt đầu thực hiện quá trình nâng cấp cho bộ ngực đẹp tự nhiên hơn mỗi ngày thôi nào!

2. Hướng dẫn các bài tập cụ thể

2.1. Dumbbell Pullover – Nằm vớt tạ

 

Dumbbell Pullover – Nằm vớt tạ
Dumbbell Pullover – Nằm vớt tạ

 

Hướng dẫn thực hiện:

 

Nếu bạn ở phòng tập thì nằm trên ghế, nếu ở nhà có thể nằm trên sàn để tập cũng được.

Sau khi nằm ngay ngắn, ép 2 vai xuống ghế, 2 tay giữ tạ hướng lên trên giống với động tác Bench Press, chỉ có điều là 2 tay bạn lúc này sẽ cầm 1 tạ Dumbbell thôi. Cánh tay không duỗi thẳng hoàn toàn mà cong nhẹ ở khuỷu tay nhé.

Từ vị trí tay ở trên ngực, bạn hãy đưa thẳng qua đầu theo hình vòng cung tới khi cảm nhận được căng cơ ngực thì dừng lại 1 giây. Tiếp theo, hãy kéo tạ lên về vị trí tay thẳng như ban đầu. Thực hiện liên tục 10 – 15 lần để đạt hiệu quả tốt.

nếu tạ không may bị rơi vào người.

2.2. Hít đất

 

Hít đất giúp cơ nhóm cơ ngực và cơ tay săn chắc, khỏe mạnh hơn
Hít đất giúp cơ nhóm cơ ngực và cơ tay săn chắc, khỏe mạnh hơn

Nếu như chị em nào đang có cho mình cái suy nghĩ chỉ con trai mới hít đất thì xin thưa, các chị em đang lầm to đó! Hít đất là một bài tập giúp kích thích tăng vòng 1 rất mạnh cho phái đẹp.

Hướng dẫn thực hiện:

 

Để thực hiện bài tập hít đất, đầu tiên, bạn hãy vào tư thế Plank cao, 2 chân duỗi thẳng, 2 tay thẳng, ở 2 bên ngực của mình. Tiếp đó, hãy từ từ cong cùi chỏ và hạ người xuống thấp, đến khi ngực gần chạm sàn thì dừng lại 1 giây và hít vào. Tiếp tục thở ra và đẩy người về tư thế ban đầu.

Lưu ý: nếu chưa hít quen bạn có thể trụ bằng 2 đầu gối trước.

2.3. Bench Press – Nằm đẩy ngực

 

Bench Press là một trong những bài tập kích thích tăng vòng 1 tốt nhất
Bench Press là một trong những bài tập kích thích tăng vòng 1 tốt nhất

 

Hướng dẫn thực hiện:

 

Hãy lựa chọn một chiếc ghế dài nếu bạn thực hiện ở phòng tập, còn nếu ở nhà, bạn có thể có thể nằm trên sàn. Sau khi nằm ngay ngắn, hãy ép 2 vai xuống ghế, 2 tay giữ tạ hướng lên trên, cẳng tay vuông góc sàn. Cánh tay không duỗi thẳng hoàn toàn mà cong nhẹ ở khuỷu tay.

Bắt đầu thực hiện, hãy hít vào và từ từ hạ tạ xuống đến khi thấy cơ ngực căng ra. Cố gắng cảm nhận cơ ngực của mình sẽ giúp bạn thực hiện hiệu quả động tác này. Giữ nguyên 1 giây sau đó thở ra và đẩy tạ lên thẳng tay về vị trí cũ.

2.4. Chống đẩy, chèo tạ – Kettlebell Renegade Rows

 

Chống đẩy, chèo tạ - Kettlebell Renegade Rows
Chống đẩy, chèo tạ – Kettlebell Renegade Rows

 

Hướng dẫn thực hiện:

Đầu tiên, hãy vào tư thế chống đẩy, 2 chân mở rộng bằng hông. Sau đó, đưa tay phải chống trên sàn, tay trái cầm tạ Kettlebell và giữ trên sàn. Tiếp đến, bạn từ từ thở ra và chuyển trọng lượng sang tay phải và 2 chân, đồng thời dùng cơ xô kéo tạ lên cao đến khi ngang người thì dừng lại. Hít vào rồi từ từ hạ tạ xuống. Hãy thực hiện mỗi tay liên tục 12 lần để đạt hiệu quả tốt nhất nhé.

2.5. Đẩy tạ qua đầu – Shoulder Press

Đẩy tạ qua đầu – Shoulder Press
Đẩy tạ qua đầu – Shoulder Press

Đẩy tạ qua đầu – Shoulder Press là bài tập dành cho vai, nhằm giúp vai săn chắc và vùng mỡ dưới nách biến mất. Bên cạnh đó, bài tập này cũng góp phần tạo nên bộ ngực đẹp tự nhiên không bị ngấn mỡ thừa dưới tay khi mặc áo sát nách hoặc ba lỗ cho các bạn nữ.

Hướng dẫn thực hiện:

 

Đầu tiên, bạn cần đứng thẳng (hoặc ngồi), với 2 tay cầm tạ Dumbbell và giữ chúng ở ngang 2 tai của bạn. Cẳng tay vuông góc sàn. Tiếp đến, từ từ đẩy tạ lên thẳng qua đầu. Sau đó hạ xuống vị trí ngang tai. Thực hiện liên tục 10-15 lần để thấy được tác dụng của bài tập.

2.6. Reverse Fly – Banh ngực ngược trên bóng

 

Reverse Fly – Banh ngực ngược trên bóng
Reverse Fly – Banh ngực ngược trên bóng

 

Hướng dẫn thực hiện:

 

Với bài tập này, bạn cần kết hợp cùng với bóng tập. Đầu tiên hãy đặt bụng lên trên bóng tập, 2 chân duỗi thẳng, lưng thẳng song song chân. Tiếp đó, hai tay cầm tạ Dumbbell và giữ thẳng trước bóng, đồng thời kéo vai ra sau và hướng xuống dưới. Từ từ mở rộng cánh ta sang 2 bên, cùi chỏ cố định độ cong. Dừng lại đến khi 2 tay cao ngang và thở ra khi di chuyển. Để kết thúc, hãy hít vào và từ từ hạ tay về vị trí ban đầu.

2.7. Đánh tạ ra sau – Tricep Kickback

Đánh tạ ra sau – Tricep Kickback
Đánh tạ ra sau – Tricep Kickback

Bài tập đánh tạ ra sau – Tricep Kickback sẽ giúp cánh tay của bạn trở nên săn chắc hơn, vừa giúp kéo căng cơ ngực để làm nó săn chắc hơn.

Hướng dẫn thực hiện:

 

Đầu tiên, hãy đứng thẳng, đầu gối hơi cong nhẹ, 2 tay cầm tạ dumbbell và hơi ngả người tới trước, lưng thẳng, gập cánh tay 90 độ. Tiếp đến, đánh 2 tay ra phía sau song song với lưng của bạn. Bước cuối cùng là gập khuỷu tay về vị trí ban đầu.

2.8. Dumbbell Fly – Đẩy ngực trên ghế

 

Dumbbell Fly – Đẩy ngực trên ghế
Dumbbell Fly – Đẩy ngực trên ghế

 

Hướng dẫn thực hiện:

 

Đầu tiên, hãy nằm ngay ngắn trên ghế tư thế như bài Bench Press. Sau đó, từ từ mở rộng cánh tay ra 2 bên theo chiều ngang, chú ý cùi chỏ cong nhẹ và cố định độ cong này khi tập. Mở rộng đến khi thấy ngực căng ra thì dừng lại 1 giây rồi tiếp tục thu 2 cánh tay lại về vị trí thẳng tay như ban đầu.

Lưu ý: Bạn nên tập bài này trên ghế dài để mang lại hiệu quả cao hơn nhé.

3. Một số mẹo để vòng 1 săn chắc và gợi cảm hơn

 

  • Không để ngực tiếp xúc với ánh nắng quá nhiều. Nếu phải mặc những bộ áo cổ rộng thì hãy chú ý bôi kem chống nắng đầy đủ nhé.

  • Buổi tối trước khi đi ngủ, hãy dành ra 5-10 phút mát xa vòng 1 và bôi kem dưỡng da cho vòng 1 của mình.

  • Bổ sung thêm Vitamin E giúp da mịn màng hơn, nó sẽ làm vòng 1 của bạn trông quyến rũ hơn.

  • Sử dụng áo ngực chuyên biệt bởi khi dùng áo ngực thường sẽ không tốt cho cơ ngực của bạn

Trên đây là những bài tập ngực cho nữ giúp bạn gái làm nở nang vòng 1 để có được một bộ ngực đẹp tự nhiên tốt nhất và đặc biệt là hoàn toàn có thể tự tập luyện tại nhà khi mà có những ngày bận rộn không thể dành thời gian để đến phòng tập gym. Hy vọng những thông tin trong bài viết này hữu ích đối với bạn. Chúc bạn sớm có vòng một nảy nở và quyến rũ như mong muốn.

Nhắn tin cho My